TRIP102 là Công ty Startup Công nghệ Du lịch Trip102

1. Sứ Mệnh của Trip102

Trip102 là nơi luôn luôn Tìm kiếm, Kiến tạo và Chọn lọc nhằm mang đến Trải nghiệm du lịch Đẹp Độc Lạ có 1-0-2 và các dịch vụ cao cấp Chia sẻ “Rẻ mà Chất”.

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng Hệ sinh thái Trip102 như một cuộc cách mạng cho người Việt và Đông Nam Á nhằm thay đổi lifestyle – phong cách sống, và thói quen du lịch cũ. Nhờ tiên phong trong việc số hóa nghiệp vụ giúp Nâng tầm trải nghiệm bằng APP Trip102 tạo ra “Sân chơi mới, trải nghiệm mới và đẳng cấp mới” giúp Du khách dễ dàng tìm được những trải nghiệm du lịch ĐẸP – ĐỘC – LẠ, có 1-0-2 và cơ hội tham gia các party VIP, event ấn tượng, retreat chữa lành cùng trải nghiệm nhiều dịch vụ sang chảnh thú vị khác với chi phí Thấp.

Sứ mệnh team Trip102 là những người luôn luôn Tìm kiếm và Kiến tạo những trải nghiệm “Chất” nên Bạn chỉ việc Tận hưởng những trải nghiệm thú vị có 1-0-2 nhé!

2. Tầm Nhìn của Trip102

Trip102 là App Đặt Trải nghiệm và các Dịch vụ lưu trú, phương tiện cao cấp cho thuê – chia sẻ hàng đầu Đông Nam Á

Trip102 là app Đặt trải nghiệm “Chất” và Dịch vụ “Sang Xịn” hàng đầu Đông Nam Á

APP về Travel & Lifestyle (Du lịch & Phong cách sống) hàng đầu Đông Nam Á

3. Tổng quan về Trip102

Trip102 là app Đặt trải nghiệm và Cho thuê- Chia sẻ các Dịch vụ lưu trú, phương tiện cao cấp

Trip102 là Ứng dụng di động thông minh Kết nối Khách có nhu cầu tìm Trải nghiệm Đẹp Độc Lạ có 1-0-2 hoặc các Dịch vụ Chia sẻ cao cấp như Biệt thự, Xe sang, du thuyền, Trực thăng…tại Việt Nam và hải ngoại với các Thổ địa “Chất” và chủ Host cho thuê các dịch vụ cao cấp đã được hệ thống chọn lọc.

Vì Trip102 gồm các trải nghiệm, Cho thuê – sharing các dịch vụ cao cấp chưa được phổ biến trên thị trường và bình thường phải qua nhiều trung gian, khó tiếp cận với khách phổ thông. Nhưng nhờ các giải pháp công nghệ trên môi trường internet Trip102 giúp khách làm tăng khả năng tiếp cận và hạ giá thành.

Và điểm khác biệt lớn nhất của Trip102 đó là không chỉ đem đến cho du khách những trải nghiệm “Chất” mà còn tư vấn, dẫn dắt hướng dẫn riêng cho từng nhóm đối tượng cách trải nghiệm đó như thế nào nữa!

Theo pháp luật địa phương nơi hoạt động, Trip102 chỉ hoạt động như một trung gian kết nối và cung cấp tiện ích Công nghệ cho các bên tham gia trên hệ thống ứng dụng TRIP102.

+ Đối với Du khách thì Trip102 không chỉ là nơi khơi nguồn Cảm hứng du lịch cho bạn mà còn là nơi giúp bạn có được lựa chọn nhiều trải nghiệm khám phá Đẹp Độc Lạ, thú vị theo sở thích cá nhân, nhóm với lịch trình linh hoạt.

Ở App Trip102 còn giúp bạn dễ dàng tiếp cận không chỉ Thổ địa mà còn các dịch vụ Lưu trú, Phương tiện cao cấp sang chảnh với giá hợp lý.

Trip102 không chỉ cung cấp những trải nghiệm Độc quyền mà còn có các trải nghiệm được tư vấn tùy chỉnh riêng theo yêu cầu.

+ Đối với chủ Host: Trip102 không chỉ là nơi để bạn có thể kiếm thêm thu nhập, phát triển kinh doanh mà còn là nơi chọn lọc giúp bạn có cơ hội quen biết thêm bạn bè, đối tác khắp nơi.

Có APP quản lý riêng cho Host để quản lý Booking đơn giản dễ sử dụng ngay cả với người ít rành công nghệ

Đến với App Trip102 platform Đặt trải nghiệm du lịch có 1-0-2 và cùng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại Việt nam và Hải ngọại gồm cả những dịch vụ chưa phổ biến trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cả Du khách và Host nhờ quy trình quản lý tinh gọn, công nghệ hỗ trợ hiện đại 4.0

Cơ hội tận hưởng Trải nghiệm “Chất”, Dịch vụ “Sang Xịn” mà giá lại tốt chỉ có trên App Trip102!