1. Sứ Mệnh của Trip102

Mang đến Trải nghiệm du lịch Đẹp Độc Lạ và Chia sẻ các dịch vụ cao cấp mà chi phí thấp.

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu vì sứ mệnh xây dựng App Trip102 như là một Cuộc cách mạng cho du lịch cho người Việt và vùng Đông Nam Á nhằm thay đổi thói quen, phong cách du lịch cũ, bằng cách đi tiên phong trong công nghệ để tạo ra sân chơi mới cho Du khách dễ dàng tìm được những trải nghiệm du lịch ĐẸP – ĐỘC – LẠ theo sở thích cá nhân, nhóm với lịch trình linh hoạt, cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp với chi phí Thấp.

Vì Trip102 gồm các trải nghiệm, Cho thuê – sharing các dịch vụ cao cấp chưa được phổ biến trên thị trường và bình thường phải qua nhiều trung gian, khó tiếp cận với khách phổ thông. Nhờ công nghệ trên môi trường internet làm tăng khả năng tiếp cận và hạ giá thành.

Và điểm khác biệt lớn nhất của Trip102 đó là không chỉ đem đến cho du khách những trải nghiệm “Chất” mà còn tư vấn, dẫn dắt hướng dẫn riêng cho từng nhóm đối tượng cách trải nghiệm đó như thế nào nữa!

Sứ mệnh team Trip102 là những người luôn luôn Tìm kiếm và Kiến tạo những trải nghiệm “Chất” nên:

Bạn chỉ việc Tận hưởng trải nghiệm còn lại để Trip102 lo.

2. Tầm Nhìn của Trip102

Trip102 là app Đặt Trải nghiệm và Cho thuê- Chia sẻ các dịch vụ cao cấp số 1 Đông Nam Á

Trip102 là app Đặt trải nghiệm số 1 cho người Việt trên toàn thế giới

3. Về Trip102

Trip102 là app Đặt trải nghiệm và Cho thuê- Chia sẻ các Dịch vụ cao cấp cho người Việt trên toàn thế giới.

Trip102 là Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) Kết nối nhu cầu tìm Trải nghiệm Đẹp Độc Lạ và các Dịch vụ Chia sẻ cao cấp như nhà, xe, du thuyền, hồ bơi …tại Việt Nam cũng như tại cộng đồng Việt ở nước ngoài cho Du khách Việt và ngược lại. Thông qua việc tìm Thổ địa và việc cho thuê các dịch vụ chủ Host có thể kiếm được một nguồn thu nhập và ổn định.

Theo pháp luật địa phương nơi hoạt động, Trip102 không cung cấp các trải nghiệm giải trí du lịch và cho thuê dịch vụ chia sẻ, mà chỉ hoạt động như một trung gian kết nối và cung cấp tiện ích CNTT cho các bên tham gia trên hệ thống ứng dụng TRIP102

Trip102 là APP Đặt Trải nghiệm và Cho thuê-Chia sẻ các dịch vụ cao cấp tại Việt Nam và hải ngoại giúp Du khách dễ dàng tìm được những địa điểm trải nghiệm ĐẸP – ĐỘC – LẠ theo sở thích cá nhân, nhóm và Cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp sang chảnh với chi phí thấp.

+ Đối với Du khách thì Trip102 không chỉ là nơi khơi nguồn Cảm hứng du lịch cho bạn mà còn là nơi giúp bạn có được lựa chọn nhiều trải nghiệm khám phá Đẹp Độc Lạ, thú vị theo sở thích cá nhân, nhóm với lịch trình linh hoạt.

Ở App Trip102 còn giúp bạn dễ dàng tiếp cận không chỉ Thổ địa mà còn các dịch vụ Lưu trú, Phương tiện cao cấp sang chảnh với giá hợp lý.

Ngoài ra ở Trip102 không chỉ có những trải nghiệm độc quyền mà còn có các trải nghiệm được tư vấn tùy chỉnh và đặt riêng theo yêu cầu.

+ Đối với Host: Trip102 không chỉ là nơi để bạn có thể kiếm thêm thu nhập mà còn là nơi chọn lọc giúp bạn có cơ hội quen biết thêm bạn bè, đối tác khắp nơi.

Có app riêng dành cho Host để quản lý Booking đơn giản dễ sử dụng ngay cả với người ít rành công nghệ

Đến với App Trip102 platform Đặt trải nghiệm du lịch có 1-0-2 và cùng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại Việt nam và Hải ngọại (gồm cả những dịch vụ du lịch chưa phổ biến trên thị trường) nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cả Du khách và Host nhờ quy trình quản lý tinh gọn, công nghệ hỗ trợ hiện đại 4.0

Hãy cài đặt ngay app Trip102 để Trải nghiệm những điều tuyệt vời có 1-0-2 nhé!